DECAL PHẢN QUANG MÀU ĐEN

 • Giá 80 VNĐ
 • Hãng sản xuất đài loan
 • Bảo hành 4 ĐẾN 5 NĂM

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Giấy Dán Kính Chống Nắng, DECAL Phản Quang Cách Nhiệt, MÀU Đen  P1

Vào mùa hè, ánh nắng chói chang của mặt trời chiếu qua những tấm kính khiến không gian sống của bạn trở nên rất nóng bức, gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Việc dán kính chống nắng cho những tấm kính này trở nên cấp thiết.

 

Bạn đang sử dụng rèm ư?    Đó thực sự chưa phải là giải pháp chống nắng, mà chỉ là che nắng. Bởi bạn quên mất một điều đó là tấm rèm vẫn nằm trong phòng, bị ánh nắng chói chang chiếu vào, bức xạ mặt trời khiến chúng ngày một nóng lên và căn phòng của bạn cũng vậy, bạn sẽ tốn nhiều tiền điện hơn cho các thiết bị làm mát. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp dán kính chống nóng chống nắng hiệu quả rất cao, thi công nhanh chóng, với chi phí phù hợp túi tiền của mọi người, đó là sử dụng giấy dán kính chống nắng.

 

Mẫu giấy dán kính chống nắng, phản quang màu đen có khả năng chắn sáng rất tốt, mặt bạc phía sau như tráng gương có tác dụng phản quang, mặt trong có hệ số phản gương thấp, chuyên dụng dán bên trong kính, bảo vệ cho bạn và gia đình khỏi tác hại của tia UV, cho dù là tòa nhà cao tầng hay thấp tầng, giấy dán kính chống nắng giúp bạn có một môi trường thoải mái, dễ chịu hơn ngay cả trong điều kiện ngoài trời nắng nóng nhiệt độ cao.

 

Thông số kỹ thuật phim phản quang chống nắng đen P1

 • +     Khổ Nhỏ có quy cách: Khổ 1m x 50md
 • +     Xuất xứ: Đài Loan (Made in Taiwan)
 • +     Hãng sản xuất: HCN
 • +     Đơn giá: 90.000 đ/m2 ( chưa bao gồm phí thi công )
 • +     Màu sắc: Xanh đen
 • +     Độ dày: 1,5 mil
 • +     Độ xuyên sáng: 26%
 • +     Độ chống xước: Trên 2H
 • +     Độ phản gương: 35%
 • +     Tổng cản nhiệt: 60%

 

Giấy dán kính phản quang chống nắng Khổ Lớn

Là loại giấy dán kính phản quang nano (sản xuất bằng công nghệ nano). đây là dòng giấy dán kính chống nắng cao cấp của Đài Loan, có cấu tạo 2 lớp, một lớp polyme, và lớp ngoài phủ hoạt chất nano. Loại giấy dán kính phản quang khổ lớn này dày hơn so với giấy dán kính phản quang khổ nhỏ nên có khả năng cách nhiệt, chống tiếng ồn tốt hơn, với lớp phủ nano có chức năng làm tăng thêm khả năng phản xạ ánh sáng, nên giấy dán kính phản quang nano phản xạ ánh sáng tốt hơn, khả năng chống nắng tốt hơn.

 

Giấy dán kính phản quang  là dòng sản phẩm phim dán kính chống nắng nóng phù hợp cho văn phòng, khối chung cư, cơ sở kinh doanh hay nhà riêng.

Giấy dán kính phản quang chống nắng mã P1 có màu đen, nhưng khi dán lên kính sẽ có  đen. Đây là mẫu giấy dán kính màu loại tốt nhất có khả năng chống nắng nóng, cách nhiệt, chống chói của Đài Loan sản xuất. Và cũng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ thông nhất vì chuyên dụng dán bên trong nhà, dễ thi công, giá thành hợp lý, chống nắng hiệu quả.

 

CÔNG TRÌNH DÁN KÍNH CHO NHÀ Ở TRUNG CƯ

844ebd94655a51e0472a7c96d227ddd7 decal-dan-kieng-chong-nang-tphcm Giấy dán kính chống nắng (3) Giy daacuten kiacutenh chng nng 3.2_zps92pzdvkg

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY IN BC

home : 60 PHỐ QUAN HOA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

icon-webapp : decaldankinhlt.com

Hotline : 0967.177.616

Emai : decaldankinhlt@gmai.com